Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Vụ trao nhầm con ở Ba Vì cách đây 6 năm: Hai gia đình chính thức làm thủ tục trao nhận con

Sáng nay tại bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, hai bên gia đình đã chính thức làm lễ trao nhận con trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng địa phương, Sở y tế Hà Nội.

Liên quan đến vụ trao nhầm con ở Ba Vì gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua, ngày 19/7, gia đình anh Phùng Giang Sơn và chị Phùng Thị Thu Hiền (thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội) đã có mặt ở BVĐK huyện Ba Vì, Hà Nội, để đón nhận con bị trao nhầm cách đây 6 năm của mình.

Buổi lễ trao nhận con ở Bệnh viện Ba Vì.

Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, các cơ quan chức năng đã có mặt từ sớm tại bệnh viện ĐK huyện Ba Vì. Tuy nhiên, do chị Vũ Thị Hương (xã Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội) và cháu M. đến muộn nên các bên phải chờ đợi để tiến hành thủ tục trao trả.

Chị Hương và con đến viện làm lễ trao nhận con.

Sau khi cùng nhau có mặt tại bệnh viện, 2 gia đình anh Sơn và chị Hương đã thống nhất với BVĐK huyện Ba Vì, Hà Nội về mức thỏa thuận đền bù là 150 triệu đồng/gia đình.

Tại lễ trao nhận con, cả hai gia đình đều khẳng định, từ trước tới nay gia đình không đòi hỏi bất cứ vấn đề gì về vật chất, tất cả là do bệnh viện tự nguyện.

Gia đình anh Sơn tại buổi lễ.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Hùng (Giám đốc BVĐK Ba Vì) cũng khẳng định, việc trao tiền cho hai gia đình là hoàn toàn tự nguyện, gia đình không đòi hỏi về vật chất.

Bệnh viện cam kết sẽ hỗ trợ hết khả năng để các cháu được học tập. Nếu các cháu có biểu hiện bất thường về sức khoẻ cũng như tâm lý, bệnh viện sẽ chi toàn bộ chi phí khám chữa bệnh.

 

Bình An

Nguồn: http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/vu-trao-nham-con-o-ba-vi-cach-day-6-nam-hai-gia-dinh-chinh-thuc-lam-thu-tuc-trao-nhan-con_t218c89n87898

Vụ trao nhầm con ở Ba Vì cách đây 6 năm: Hai gia đình chính thức làm thủ tục trao nhận con Reviewed by Press Maga on July 18, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.