Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Dương Khắc Linh và 'người yêu tin đồn' Ngọc Duyên bị bắt gặp tại Đà Nẵng?

Đông đảo người hâm mộ cho rằng loạt ảnh Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bị bắt gặp ở Đà Nẵng là bằng chứng xác thực cho nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Tin đồn hẹn hò của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bắt đầu từ việc các "thánh soi" phát hiện cả hai dùng đồng hồ đôi. Không những thế, dân mạng còn phát hiện ra dù Ngọc Duyên rất nhiệt tình tương tác nhưng những bình luận của cô đều bị Dương Khắc Linh xoá bỏ. Nhiều người cho rằng nam nhạc sĩ hành động như vậy để không muốn bị dư luận chú ý.

Trước nghi vấn tình cảm, Dương Khắc Linh lẫn Ngọc Duyên đều giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên mới đây, cả hai bất ngờ bị bắt gặp ở Đà Nẵng. Những khoảnh khắc của bộ đôi tại đây đã được một người hâm mộ ghi lại và nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ sau khi đăng tải lên mạng xã hội. Trong loạt ảnh, dù cả hai đều đội nón và mang khẩu trang che kín mặt nhưng dựa vào những phụ kiện, đông đảo dân mạng đều khẳng định đây là Dương Khắc Linh và "người yêu tin đồn" Ngọc Duyên.

Bài đăng về Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên được chia trẻ trong một group kín chuyên bàn chuyện showbiz.

Mũ của người đàn ông trong ảnh...

... Giống y hệt chiếc mũ mà Dương Khắc Linh từng đội và chụp hình cách đây không lâu.

Trong khi đó, Ngọc Duyên lại bị soi chiếc vòng tay trùng hợp với cô gái trong ảnh.

 

SA/ Helino

Nguồn: http://kenh14.vn/duong-khac-linh-va-nguoi-yeu-tin-don-ngoc-duyen-bi-bat-gap-tai-da-nang-20180701101838882.chn

Dương Khắc Linh và 'người yêu tin đồn' Ngọc Duyên bị bắt gặp tại Đà Nẵng? Reviewed by Press Maga on July 01, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.