Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Vụ đá.nh ghen kinh hòa ng ở Thanh Hóa lên Thời sự Quốc gia, CA công bố toàn bộ sự thật

Chị G nhận bị lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt lên người lên tiếng đính chính sự việc cùng với đó là sẽ đề đơn kiện lên tòa án người đã gây ra vụ việc này.

Trước đó, theo phản ánh của người dân địa phương, khoảng hơn 20 giờ ngày 12/6, có một người cô gái trẻ tuổi đang đi trên đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) thì bất ngờ bị một nhóm phụ nữ xông vào chửi bới thô tục, đánh, lột quần áo và đổ nước mắm cùng ớt bột lên người

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ngoài việc bị lột đồ, đổ nước mắm và bột ớt lên người thì cô gái bị đánh ghen đã bị thương tích khá nghiêm trọng ở phần mặt, ngực.

 

Hình ảnh cô gái bị đánh ghen tại bệnh viện.

Mới đây, cô G đã lên tiếng đính chính lại vụ việc cùng với đó là dự định sẽ kiện vụ việc này để lấy lại danh dự cho bản thân mình.

Chị G kể lại việc cả 2 bên đều làm spa và vì việc mình đã “sửa” được một khách hàng bị làm hỏng bên spa bên kia nên gia đình bên kia đã đem lòng căm ghét và lập mưu “trả thù” nhằm phá hoại danh tiếng chị này.

Cô cho biết cô vợ bên kia đã “phái” anh chồng sang tán tỉnh và hẹn hò với mình, nhưng chị G vẫn “để ngoài tai” những lời nói của anh chồng bên spa kia. Cô còn khẳng định, hai người chỉ nhắn tin qua lại chứ chưa hề “đụng chạm thân xác”.

Và việc gì đến cũng đến, cô vợ bên spa kia đã lấy cớ là chị G nhắn tin với chồng cô ta và đã xảy ra vụ “đánh ghen” kinh hoàng tối qua. Chị G cũng cho biết mình đã có đủ bằng chứng để khởi kiện vụ việc lên cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất có thể.

Một số hình ảnh của chị G

Theo Giới Trẻ Việt

Nguồn: http://www.gioitreviet.net/vu-danh-ghen-kinh-hoang-o-thanh-hoa-len-thoi-su-quoc-gia-ca-ong-bo-toan-bo-su-95642.html

Vụ đá.nh ghen kinh hòa ng ở Thanh Hóa lên Thời sự Quốc gia, CA công bố toàn bộ sự thật Reviewed by Press Maga on June 13, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.