Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Thanh Hóa: Bức xúc vì xe tải gây ô nhiễm, dân vác đá ra chặn giữa đường

Mỗi ngày, hàng trăm lượt tải hoạt động cả ngày đêm khiến tuyến đường ATK xuống cấp và môi trường ô nhiễm nghiêm trọng.

Cửa cổng, cửa nhà được che chắn cẩn thận. Gian hàng tạp hóa giờ đây luôn phải đóng kín vì bụi. Những công việc bất đắc dĩ này đã trở nên quen thuộc với bà Mai Thị Hường tại làng Cao Khánh, xã Cao Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Gần 3 năm nay, không chỉ riêng bà Hường mà hàng chục hộ dân làng Cao Khánh, xã Cao Thịnh,  trở nên điêu đứng bởi bụi tấn công. Mỗi ngày, hàng trăm lượt xe tải trở đất đá hoạt động cả ngày và đêm, khiến tuyến đường chìm trong bụi bẩn và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Theo người dân, dù đã nhiều lần báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng tuy nhiên người dân vẫn chưa nhận được câu trả lời và hướng giải quyết, khắc phục. Qúa bức xúc, nhiều người dân đã mang đá ra chặn giữa lòng đường nhằm giảm tốc độ, và phần nào bớt lượng xe tải lưu thông qua đây.

Để làm rõ hơn tình trạng này, chúng tôi đã liên hệ với UBND xã Cao Thịnh. Tuy nhiên, bà Phạm Thị Hằng, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã Cao Thịnh cho biết đồng chí Chủ tịch đang đi học, bản thân bà không nắm rõ vụ việc nên không thể phát ngôn.

Được biết tuyến đường ATK đoạn chạy qua làng Cao Khánh, xã Cao Thịnh, huyện Ngọc Lặc, có gần 1km chưa được hoàn thiện thi công. Việc xe tải chở đất đá có dấu hiệu quá tải, phóng nhanh vượt ẩu đã làm tuyến đường có dấu hiệu xuống cấp, đồng thời gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và mất an toàn giao thông. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần sớm có giải pháp khắc phục nhằm trả lại môi trường trong lành và cuộc sống yên bình cho người dân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Anh Sơn / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/buc-xuc-vi-xe-tai-gay-o-nhiem-dan-vac-da-ra-chan-giua-duong-a372638.html

Thanh Hóa: Bức xúc vì xe tải gây ô nhiễm, dân vác đá ra chặn giữa đường Reviewed by Press Maga on June 10, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.