Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Hà Tĩnh: Xuất hiện Hồ nước dị thường tại ngã ba đường khiến người dân đi lại khó khăn

Giữa trưa hè nắng nóng, một hồ nước được xem là “dị thường” lại nổi lên ngay tại nút giao thông quan trọng tại trung tâm Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), khiến người và phương tiện tham gia giao thông qua đây hết sức khó khăn, tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Thực trạng này diễn ra tại ngã ba đường nối QL 1A với QL 12C hay còn gọi là ngã ba Việt Lào nằm trên địa bàn phường Sông Trí. Vào lúc 10 giờ sáng ngày 9/6, phóng viên Môi trường và cuộc sống đã trực tiếp chứng kiến cảnh hồ nước nước “dị thường” này chiếm gần trọn 1 làn đường của QL 1A và QL 12C, phương tiện giao thông đi qua đây bắt buộc phải lấn làn, hoặc chạy qua làm nước bắn lên tung tóe, gây mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông.

Mênh mông biển nước, bên kia là siêu thị Vincom điểm nhấn ở thị xã Kỳ Anh, bên này là hồ nước

Nó được xem là “dị thường” bởi ngay giữa trưa hè nắng nóng lại nổi lên hồ nước này ngay tại nút giao thông đặc biệt quan trọng tại trung tâm Thị xã Kỳ Anh. Chị Võ Thị Phượng một hộ dân buôn bán tại đây cho biết “hồ nước này đã tồn tại từ lâu chứ không phải chỉ ngày hôm nay, nhất là những lúc trời mưa, hoặc vào chiều tối thì mức ngập nước tại đây còn lớn hơn, tràn lên cả lề đường. Bản thân đã chứng kiến nhiều trường hợp vì tránh điểm ngập nước này mà nhiều phương tiện đâm vào nhau. Việc phương tiện đi qua làm nước bắn vào của hàng kinh doanh là chuyện thường ở đây”.

Phương tiện bắt buộc lấn làn để tránh hồ nước

Ngoài ra tại khu vực này rất nhiều nắp cống đã bị mất, nay lại ngập nước nên gây nguy hiểm cho người và phương tiện khi đi qua. Việc hồ nước “dị thường” nổi lên tại nút giao thông quan trọng, điểm nhấn phát triển của trung tâm Thị xã Kỳ Anh đã lâu nhưng chưa được xử lý gây nhiều bức xúc cho người dân mỗi khi đi qua đây.

Phương tiện giao thông đi qua đây gặp vô vàn khó khăn

Vậy nguyên nhân do đâu lại xuất hiện hồ nước này, việc để nó tồn tại sẽ gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn tai nạn giao thông. Thiết nghĩ chính quyền Thị xã Kỳ Anh cần khẩn trương xử lý hồ nước này, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua đây.

Hoàng Lý / Môi Trường

Nguồn: http://moitruong.net.vn/ha-tinh-xuat-hien-ho-nuoc-di-thuong-tai-nga-ba-duong-khien-nguoi-dan-di-lai-kho-khan/

Hà Tĩnh: Xuất hiện Hồ nước dị thường tại ngã ba đường khiến người dân đi lại khó khăn Reviewed by Press Maga on June 09, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.