Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Hà Tĩnh: Tạm giữ nhóm người lừa bán đồ điện không rõ nguồn gốc với giá ”cắt cổ”

Chiều nay (15/6), Đại úy Lê Viết Đường - Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa tạm giữ nhóm người tự giới thiệu là nhân viên Công ty Vinaco có hành vi chào hàng, bày bán đồ điện gia dụng không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhằm lừa đảo người dân với hình thức ”mua phiếu tri ân tặng quà miễn phí”.

Người dân Cẩm Hà kiên quyết trả lại hàng sau khi lỡ mua với giá... "cắt cổ"

Sự việc xẩy ra xã Cẩm Hà (Cẩm Xuyên). Tại đây, đám người tự xưng là nhân viên Công ty Vinaco chào hàng từng loại sản phẩm, người mua sẽ phải đưa tiền đổi lấy phiếu tri ân để được tặng một phần quà của chương trình.

Với thủ đoạn đó, nhóm người này đã bán các sản phẩm gồm: đèn pin, bóng đèn, chảo chống dính, nồi cơm điện, nồi đa năng… cho người dân với giá cao gấp nhiều lần giá thị trường.

Hơn 100 người nhẹ dạ, cả tin mua hàng với số tiền gần 100 triệu đồng.

Với sự đấu tranh quyết liệt của chính quyền địa phương, đám người này đã phải trả lại hơn 60 triệu đồng cho những người đã mua hàng.

Công an Cẩm Xuyên trao đổi với người dân về vụ việc

Qua vụ việc, người dân cần đề cao cảnh giác, nên mua hàng tại các cửa hàng uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua hàng kém chất lượng, giá trị thấp với số tiền cao.

Ngà - Quý / Báo Hà Tĩnh

Nguồn: http://baohatinh.vn/an-ninh-trat-tu/tam-giu-nhom-nguoi-lua-ban-do-dien-khong-ro-nguon-goc-voi-gia-cat-co/156468.htm

Hà Tĩnh: Tạm giữ nhóm người lừa bán đồ điện không rõ nguồn gốc với giá ”cắt cổ” Reviewed by Press Maga on June 15, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.