Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Những tư thế chụp hình thả thính là dính - post lên là triệu like

Muốn có 1 tấm hình đẹp thả thính trên mạng không khó chút nào, các nàng chỉ cần theo mấy nguyên tắc chụp hình cơ bản như sau:

Chụp nửa măt

Kiểu tạo dáng đơn giản nhưng lại mạng đến một hiệu quả bất ngờ. Khi che một phần gương mặt, bức ảnh sẽ trở nên bí ẩn và "so deep" hẳn. Đặc biệt là khi mặt bạn trông kém tươi tắn thì đây chính là kiểu tạo dáng vô cùng "thông minh".

Chụp nghiêng 1 bên mặt

Đây là 1 cách tạo dáng giúp bạn khoe những đường nét tinh tế trên gương mặt bạn. Khoa học đã chỉ ra rằng, con người sẽ chụp ảnh đẹp nhất với nửa bên mặt đẹp hơn của họ, việc bạn cần chuẩn bị trước khi chụp kiểu ảnh này đó là nhìn vào gương và tìm ra nửa bên mặt tinh tế hơn của mình. Tiếp đó, chỉ cần tạo dáng thật tự nhiên, cố gắng không nhìn thẳng vào ống kính, thế là bạn đã có 1 bức hình đậm chất nghệ thuật rồi!Tư thế này khi chụp với ánh nặng nhẹ sẽ giúp tôn lên từng đường nét trên khuôn mặt của người chụp hơn.

Chụp từ phía sau

Hất tóc

Tư thế này không đòi hỏi kiểu tóc cầu kỳ hay trang điểm phức tạp bởi thần thái người chụp mới đóng vai trò chủ đạo. Vậy nên, cứ hất tóc nhẹ nhàng hoặc chỉ đơn giản để tóc tung bay tự nhiên sẽ cho bạn 1 tấm hình lung linh nhất!

Chụp với đồ ăn/thức uống tạo dáng cute phô mai que

Chẳng cần phải phải tạo dáng cầu kì, cứ thể hiện thoải mái hạnh phúc hết mình với đồ ăn là bạn đã có những tấm ảnh đáng yêu nhất. Đây cũng là cách tạo dáng hữu hiệu cho những bạn lúng túng, không biết tạo dáng như thế nào khi chụp 1 mình, khi chụp chung với đồ ăn/thức uống chỉ cần bạn chăm chú vào nó, bạn sẽ tạm thời quên đi nỗi lo khi xuất hiện trước camera và sẽ có những tấm hình đẹp tự nhiên.

Nhìn xa xăm

Cách tạo dáng "diễn như không diễn" này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự tự nhiên của nó. Với kiểu chụp ảnh này, bạn không cần phải chọn bối cảnh quá cầu kì hay màu sắc.

Nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4567/nhung-tu-the-chup-hinh-tha-thinh-la-dinh-post-len-la-trieu-like-2435640/

Những tư thế chụp hình thả thính là dính - post lên là triệu like Reviewed by Press Maga on June 09, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.