Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Ứng dụng gọi xe Aber tuyển 1.000 tài xế, cam kết không tăng giá cước giờ cao điểm để cạnh tranh với Grab

Ứng dụng gọi xe công nghệ Aber là thương hiệu Việt tiếp theo sau Vato đã chính thức ra mắt trên thị trường. Aber cam kết sẽ không tăng giá cước vào giờ cao điểm và tài xế không trả chiết khấu.

Bắt đầu từ ngày 9/6, khách hàng ở Sài Gòn có thể đặt xe từ ứng dụng Aber sau khi hãng xe công nghệ này đã chính thức ra mắt.

Ứng dụng Aber được phát triển từ năm 2015 bởi một nhóm kỹ sư trẻ, thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ của Cộng hoà Liên bang Đức. Sau 2 năm hình thành thì Aber cũng chính thức có mặt trên thị trường Việt, là một trong những đối thủ mới của Grab về việc phát triển xe công nghệ.

Ứng dụng gọi xe hộ Aber sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển như Aber Bike (xe ôm công nghệ), Aber Car (taxi công nghệ), Aber Truck (xe giao hàng- xe tải), Aber Travel (trải nghiệm du lịch cùng Aber), Aber Business (xe doanh nghiệp) và Aber Express (dịch vụ giao hàng).

Theo hai thành viên đồng sáng lập là ông Huỳnh Lê Phú Phong và ông Giáp Hùng Cường, giá cước xe máy phổ thông tối thiểu (dưới hoặc bằng 2km) là 11.000 đồng và giá cước phí tối thiểu từ km thứ 3 là 3.500 đồng/km. Đối với giá cước ô tô thì xe dưới 5 chỗ tối thiểu (dưới hoặc bằng 2km) là 22.500 đồng và giá cước phí tối thiểu từ km thứ 3 là 8.000 đồng/km.

Aber xuất hiện tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng trong việc đi lại.

Giống như những ứng dụng gọi xe khác, chi phí xe sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng.

Ngoài ra, nhà sáng lập Aber cam kết sẽ không tăng giá cước vào giờ cao điểm để khuyến khích khách hàng lựa chọn dịch vụ. Đối với tài xế Aber cũng sẽ không phải trả chiết khấu qua từng cuốc xe mà mức phí này sẽ được thay bằng mức phí quản lý ứng dụng hàng tháng dựa trên tổng thu nhập của tài xế.

Theo đó Aber cũng sẽ không thu phí tài xế nếu doanh thu trong tháng dưới 500.000 đồng và sẽ không thu theo mức cố định hàng tháng.

Trước mắt, ứng dụng Aber sẽ phát triển ở Sài Gòn sau đó đến Hà Nội và hiện đã tuyển được hơn 1.000 tài xế qua hình thức đăng ký trực tuyến, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của Grab trong tương lai.

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/ung-dung-goi-xe-aber-tuyen-1000-tai-xe-cam-ket-khong-tang-gia-cuoc-gio-cao-diem-de-canh-tranh-voi-grab-20180609132656179.chn

Ứng dụng gọi xe Aber tuyển 1.000 tài xế, cam kết không tăng giá cước giờ cao điểm để cạnh tranh với Grab Reviewed by Press Maga on June 09, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.