Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Quảng Nam: Xem xét kỷ luật Trưởng phòng Hải quan đá.nh bạc

Hiện nay, cơ quan có thẩm quyền đang tiến hành quy trình xem xét, kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Dương, Trưởng phòng Nghiệp vụ Hải quan Quảng Nam theo quy định.

Ngày 7/6, theo nguồn tin riêng của chúng tôi, hiện, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam đang xem xét quy trình xử lý kỷ luật dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Văn Dương, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Nghiệp vụ, cục Hải quan tỉnh Quảng Nam.

Thông tin này cũng được ông Lê Thành Khang, Cục trưởng cục Hải quan tỉnh Quảng Nam xác nhận. Theo ông Khang, vấn đề này Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam đang tiến hành theo quy định.

Ông Đinh Nguyên Vũ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam cho biết thêm rằng, đã nhận được thông báo kết luận của Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam về Kết luận Kiểm tra dấu hiệu vi phạm Đảng đối với ông Nguyễn Văn Dương.

Theo ông Vũ, sau khi có kết luận này thì các cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành quy trình xử lý kỷ luật đối với ông Dương theo quy định, trình tự.

Nguồn tin của PV thể hiện, ông Dương đã vi phạm trong việc giữ gìn đạo đức lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm, mà cụ thể là có hành vi tham gia đánh bạc. 

Hiện nay quy trình xem xét, kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Dương đang được các cấp ủy nơi ông Dương công tác và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam tiến hành theo quy định.

Ông Huỳnh Khánh Toàn, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, ngành hải quan quản lý cán bộ, công chức theo ngành dọc, nhưng về sự việc của ông Nguyễn Văn Dương như báo chí nêu thì UBND tỉnh Quảng Nam sẽ yêu cầu cục Hải quan tỉnh Quảng Nam báo cáo rõ sự việc vi phạm của ông Nguyễn Văn Dương.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/quang-nam-xem-xet-ky-luat-truong-phong-hai-quan-danh-bac-a373056.html

Quảng Nam: Xem xét kỷ luật Trưởng phòng Hải quan đá.nh bạc Reviewed by Press Maga on June 06, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.