Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Xôn xao thông tin CSGT ở Thái Bình cầm vật nghi là tiền từ tài xế

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã chỉ đạo đơn vị liên quan xác minh thông tin phản ánh việc CSGT ở 2 đơn vị có dấu hiệu "làm luật".

Theo tin từ báo VTC News, mới đây, một số clip, hình ảnh và thông tin nghi vấn CSGT Thái Bình "làm luật" tại khu vực cầu Tân Đệ (huyện Vũ Thư, Thái Bình) và tại chốt CSGT trên QL 10 qua địa bàn huyện Đông Hưng, Thái Bình được đăng tải trên mạng xã hội.

Nguồn trên mô tả diễn biến trong clip như sau, khi các xe tải chở hàng dừng lại, người trong xe mang theo một cuốn sổ nhỏ hoặc tờ giấy kẹp vật nghi là tiền để ra gặp CSGT, CSGT cầm vật nghi là tiền từ tài xế.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho VTC News biết đã chỉ đạo đơn vị liên quan xác minh thông tin phản ánh việc CSGT ở 2 đơn vị có dấu hiệu "làm luật".

"Có thông tin như vậy nên chúng tôi đã chỉ đạo xác minh, giờ chưa khẳng định những hình ảnh đó có phải là tiền không.

Sau khi có kết quả xác minh, nếu vật đó đúng là tiền, chúng tôi sẽ xử lý đến nơi đến chốn, không dung túng cho những hành vi như thế này", một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình khẳng định với báo Đất Việt.

 

Ảnh cắt từ clip: Đời sống Plus/Gia đình Việt Nam

Ảnh cắt từ clip/VTC News

 

(Tổng hợp)

T.Nguyên

Nguồn: http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/xon-xao-thong-tin-csgt-o-thai-binh-cam-vat-nghi-la-tien-tu-tai-xe_t218c89n84771

Xôn xao thông tin CSGT ở Thái Bình cầm vật nghi là tiền từ tài xế Reviewed by Press Maga on June 10, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.