Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Thực hư chuyện khách đi taxi khứ hồi An Giang - Hà Nội hết 49,3 triệu đồng

Hai ngày nay trên Facebook lan truyền chuyện khách đi taxi khứ hồi An Giang - Hà Nội hết 49,3 triệu đồng nhưng được hãng giảm nửa chi phí. Thực hư vụ việc khó tin này ra sao?

Theo thông tin được chia sẻ, vị khách đi khứ hồi An Giang - Hà Nội với quãng đường 3.850 km trong hơn 4 ngày, hết tổng cộng 49,3 triệu đồng và được hãng giảm 50% chi phí.

Người đăng thông tin còn đính kèm ảnh chụp đồng hồ cước taxi và biên lai thu tiền để chứng minh chuyện này có thật. Nếu vậy, đây có lẽ là chuyến đi với mức phí kỷ lục của ngành taxi.

Đồng hồ tính tiền đi taxi là 49,3 triệu đồng.

Biên lai thu tiền.

Một người bình luận hài hước rằng: “Chắc là vị khách này dành cả thanh xuân để đi taxi thì phải”.

Bên cạnh đó, một số người dự đoán đây chỉ là chiêu trò PR của hãng taxi.

Người viết liên lạc với tổng đài hãng taxi này ở An Giang thì nhận được câu trả lời là chuyện đó có thật.

Nhân viên hãng cho biết có khách nữ ở TP Long Xuyên thuê taxi đi khứ hồi An Giang - Hà Nội. Mỗi ngày đều dừng lại để nghỉ ngơi và khách bao tài xế taxi ăn ở.

Tính theo hợp đồng khứ hồi nên hãng taxi giảm 50% chi phí đi lại của khách, tức còn khoảng 24,65 triệu đồng.

Người trực tổng đài không tiết lộ danh tính vị khách được cho là đại gia và cũng không biết vì sao chị ta sao chọn taxi làm phương tiện di chuyển quãng đưởng xa như vậy.

 

Nhân Hoàng

Nguồn: http://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/thuc-hu-chuyen-khach-di-taxi-khu-hoi-an-giang-ha-noi-het-49-3-trieu-dong-90200.html

Thực hư chuyện khách đi taxi khứ hồi An Giang - Hà Nội hết 49,3 triệu đồng Reviewed by Press Maga on June 13, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.