Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Thái Bình:PV bị đá.nh gần Sở NN&PTNT sau khi x.ác minh áo mưa 1 triệu/bộ

Vào khoảng 10h30 ngày 8/6/2018, hai PV đã bị các đối tượng lạ mặt hành hung ngay sau khi vào Sở NN & PTNT tỉnh Thái Bình xác minh về việc Ban chỉ huy phòng chống thiên tai & TKCN xin mua áo mưa với giá 1 triệu đồng/bộ.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 8/6, phóng viên Huy Tưởng công tác tại chuyên trang PhapluatNet (Báo điện tử Người Đưa Tin) và phóng viên Văn Đạt công tác tại Tạp chí điện tử Luật Sư đã đến Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình có địa chỉ tại số 1, phố Lê Lợi, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình để xác minh thông tin Ban chỉ huy phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn tỉnh có tờ trình mua áo mưa phục vụ công việc với giá lên tới 1.000.000 đồng/bộ phục vụ cho việc phòng chống lụt bão năm 2018.

PV Huy Tưởng đang kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện.

Làm việc xong với cán bộ của Chi cục Thủy lợi tỉnh về các vấn đề liên quan thì hai PV ra về. Khi ra về, hai PV phát hiện có 2 đối tượng đang ngồi trên xe gắn máy ngay trước cổng Sở NN&PTNT nhưng nghĩ là người dân nên không để ý và đi về bình thường. PV ra về đến đường Lý Thường Kiệt (Phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình)  thì dừng lại và ngồi nghỉ uống nước. Ngay lúc đó, 2 đối tượng đi theo và lao xe vào quán nước và đấm đá túi bụi vào mặt, vào đầu của 2 phóng viên.  

Sau khi đấm đá chán, hai đối tượng này đã có lời lẽ đe dọa: “Ai cho chúng mày vào Sở NN&PTNT làm việc, chúng mày định cướp miếng cơm của tụi bố à, cho chúng mày 30 phút nữa mà không cút khỏi Thái Bình thì bố giết”. Đe dọa xong thì hai đối tượng này lên xe bỏ đi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phóng viên đã đến Công an phường Lê Hồng Phong trình báo, viết tường trình và phía cơ quan công an đã lập biên bản sự việc. Được biết, trong quá trình về Sở NN&PTNT làm việc, hai phóng viên này chỉ báo cáo với cơ quan nơi mình công tác và liên hệ với ông Phạm Văn Dụng, Giám đốc Sở NN&PTNT để đặt lịch làm việc, ngoài ra không báo với bất cứ ai, kể cả bạn bè và người thân.

Quán nước nơi hai phóng viên bị hành hung.

Trình báo xong, hai phóng viên đã được bạn bè đồng nghiệp làm việc tại Thái Bình đưa tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình để kiểm tra sức khỏe. Hiện tại, hai phóng viên này đang trong tình trạng bị sưng, phù nề vùng đầu, mặt và đau nhức toàn thân. 

Vụ việc đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong giới phóng viên báo chí, nhất là nó diễn ra ngay trước kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2018). Đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình sớm điều tra, làm rõ các đối tượng đã hành hung hai phóng viên và xử lý theo đúng pháp luật hiện hành.

 

Vũ Sơn

Nguồn: http://phapluatnet.vn/tin-trong-nuoc/thai-binh-pv-bi-danh-truoc-so-nn-ptnt-sau-khi-xac-minh-ao-mua-1-trieu-bo

Thái Bình:PV bị đá.nh gần Sở NN&PTNT sau khi x.ác minh áo mưa 1 triệu/bộ Reviewed by Press Maga on June 09, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.