Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Hiệu trưởng trường ĐH FPT lên tiếng về việc tên sát nhân có nhiều bằng đại học danh tiếng

CĐM cũng đã ngay lập tức ‘lục tung’ cả Facebook để tìm cho ra danh tính của tên sát nhân máu lạnh này. Nghi phạm Nguyễn Anh Tú lấy nickname Facebook là Thầy Tú Tú làm việc tại một học viện IT ở Hà Nội.

CĐM cũng đã ngay lập tức ‘lục tung’ cả Facebook để tìm cho ra danh tính của tên sát nhân máu lạnh này.

Nghi phạm Nguyễn Anh Tú lấy nickname Facebook là Thầy Tú

Tú làm việc tại một học viện IT ở Hà Nội, theo nhiều nguồn tin cho biết, rất có thể Tú là một giảng viên.

Là một giảng viên, đáng lẽ y phải biết kiềm chế và kiểm soát những hành vi của mình để xứng đáng là một người “thầy” dạy người khác, thế nhưng điều đó hoàn toàn trái ngược lại khiến CĐM càng bức xúc với danh tính của tên sát nhân này.

Một số hình ảnh được tìm thấy từ Facebook của Tú – nghi phạm trong vụ giết hại nữ sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh HN tại phòng trọ đang gây xôn xao dư luận

CĐM càng thêm “phát hoảng” khi nhìn thấy info “đẹp như mơ” của tên sát nhân giết hại nữ sinh SKĐA tại phòng trọ gây chấn động dư luận mấy ngày qua.

 

Thông tin giáo viên: Nguyễn Anh Tú, bộ môn: Thiết kế đồ họa, sinh năm 1983, Tú đã từng tốt nghiệp ĐH FPT, FPT- Garena, FPT -APTECH. Cùng với đó là 10 năm làm việc tại các công ty: Cty văn hóa hữu nghị Việt Xô, Cty cổ phần Giáo dục Việt Nam,…

Ngay sau khi bức ảnh “thông tin giáo viên” Nguyễn Anh Tú được đăng tải trên MXH, rất nhiều người dùng Facebook đã cảm thấy lo sợ vì “học càng nhiều càng nguy hiểm”

 

Có thông tin cho rằng nhà của Tú ở phường Hàng Bột.

Lí lịch của tên sát nhân nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía CĐM.

Việc một tên sát nhân máu lạnh sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp “danh giá” đã dấy lên hoài nghi liệu đây có phải là “thông tin giảng viên” mà tên này đã làm giả hay không. Mới đây, Hiệu trưởng trường ĐH FPT – ông Lê Trường Tùng đã lên tiếng đính chính lại thông tin này.

 

Theo ông: “Tìm đỏ mắt cũng không thấy tên của nghi phạm trong danh sách sinh viên của  ĐH FPT, FPT Aptech, FPT Arena. Có chút tiếng tăm mệt phết.”

 

Theo tiết lộ của một cô gái dấu tên, Tú không có bằng cấp. Kinh nghiệm về thiết kế đồ họa mà nghi phạm này có được là do… học lỏm.

Ngay sau khi đại diện FPT lên tiếng, nhiều người cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc.

 

Ông Lê Trường Tùng – Hiệu trưởng trường ĐH FPT.

 

Theo Giới Trẻ Việt

Nguồn: http://www.gioitreviet.net/hieu-truong-truong-dh-fpt-len-tieng-ve-viec-ten-sat-nhan-co-nhieu-bang-dai-hoc-danh-tieng-95093.html

Hiệu trưởng trường ĐH FPT lên tiếng về việc tên sát nhân có nhiều bằng đại học danh tiếng Reviewed by Press Maga on June 08, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.