Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Hà Nội: Cây phượng cổ thụ bật gốc đổ ngang đường, 5 người thoát ch.ết trong gang tấc

2 chiếc xe máy chở theo 5 người trong đó có 2 trẻ em đang lưu thông thì một cây phượng cổ thụ bất ngờ đổ xuống, khiến các nạn nhân đều bị thương.

Theo ghi nhận của chúng tôi, khoảng 17h50 phút chiều ngày 14/6 tại khu vực ngã tư Trần Hưng Đạo - Quán Sứ (Hoàn Kiếm - Hà Nội) đã xảy ra một vụ cây phượng cổ thụ bị gãy đổ vào 2 phương tiện xe máy khiến các nạn nhân bị thương.

Hiện trường cây phượng cổ thụ bất ngờ đổ xuống.

Theo đó, vào thời điểm trên 2 chiếc xe máy mang BKS 30N4-6407 có 3 người (1 người đàn ông, 1 phụ nữ và 1 trẻ em) và chiếc xe máy mang BKS 29 Y3 371.14 có 2 người (1 người phụ nữ và 1 trẻ em) bất ngờ bị các cành cây phượng đổ vào khiến cả 5 người bị thương.

2 chiếc xe máy vẫn còn nguyên tại hiện trường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân ra khỏi khu vực cây phượng đè đồng thời gọi điện cho lực lượng cấp cứu cũng như các lực lượng liên quan.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc.

Khoảng 10 phút sau, lực lượng cấp cứu đã có mặt để đưa cả 5 nạn nhân đi Bệnh viện cấp cứu do bị thương do cành phượng đập phải.

Cây phượng đổ làm nát hàng rào.

"Lúc đó thời tiết không có giông lốc, gió lớn nhưng không hiểu sao cây phượng bất ngờ đổ xuống khiến các nạn nhân trên xe máy phải nhập viện", một người chứng kiến sự việc cho biết.

Bên trong công trình đang thi công.

Cây phượng không có nhiều rễ.

Theo tìm hiểu của phóng viên cây phương đổ xuống đường có phần rễ cây rất nông và nằm cách công trình Bảo tàng Công nhân và Công đoàn Việt Nam.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Lê Bảo

Nguồn: http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/ha-noi-cay-phuong-co-thu-bat-goc-do-ngang-duong-5-nguoi-thoat-chet-trong-gang-tac_t218c89n85132

Hà Nội: Cây phượng cổ thụ bật gốc đổ ngang đường, 5 người thoát ch.ết trong gang tấc Reviewed by Press Maga on June 14, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.