Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Ngắm màn tranh tài của Thuỵ Điển và Bồ Đào Nha tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế trên Sky bar cao nhất Việt Nam

Hàng vạn khán giản trên các khán đài ở TP Đà Nẵng đã liên tục reo hò, vỗ tay khi chứng kiến những màn tranh tài pháo hoa của 2 đội Thuỵ Điển và Bồ Đào Nha trong đêm thi thứ 4 của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng.

Tối ngày 9/6, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 (DIFF 2018) trở lại với đêm thi thứ tư.

Chủ đề của đêm nay là "Nhịp cầu khát vọng" và Goteborgs FyrverkeriFabrik (GFF) đến từ Thụy Điển mở màn với hơn 20 phút "vẽ" ánh sáng trên sông Hàn.

Trên Sky 36 - Sky Bar cao nhất Việt Nam, hàng trăm du khách thích thú chiêm ngưỡng những màn pháo hoa theo cách vô cùng độc đáo.

Được biết, để có góc nhìn pháo hoa đặc biệt từ toà nhà cao nhất Đà Nẵng này, du khách phải bỏ ra hàng triệu đồng.

"Bữa tiệc pháo hoa" trên sông Hàn cũng đã khiến hàng vạn khán giả trên các khán đài hào hứng. Những tiếng vỗ tay liên tục khi chứng kiến những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc.

Bằng ánh sáng ảo diệu và cách kể chuyện về những cây cầu lôi cuốn của tình hữu nghị, bừng lên khát vọng phát triển và vươn cao. Trên nền những bản nhạc bất hủ đầy sôi động, màn trình diễn của 2 đội Thuỵ Điển và Bồ Đào Nha đã truyền cảm hứng và nhiệt huyết tràn trề đến khán giả bên bờ sông Hàn.

Màn trình diễn của đội Thụy Điển tập trung kể về những cây cầu, con sông, cũng như tình bạn giữa hai nước Việt Nam và Thụy Điển.

Những màn trình diễn nhiều màu sắc vô cùng lôi cuốn.

 

Số lượng pháo mà đội sử dụng tại lần trình diễn này là khoảng 3.500 pháo với nhiều loại khác nhau. Đội cũng sử dụng công nghệ đặc biệt gồm có 2 bộ điều khiển, 1 bộ sử dụng cho pháo tầm cao và 1 bộ sử dụng cho các loại pháo còn lại.

Dù gặp sự cố khi bắt đầu màn trình diễn, nhưng đội Bồ Đào Nha vẫn tự tin tiếp tục màn trình diễn sau 5 phút khắc phục sự cố.

Những màn pháo hoa rực rỡ bắn lên từ 7 cột pháo cao sôi động trên nền những bản nhạc rock huyền thoại trong đêm thứ 4 – Nhịp cầu khát vọng của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2018) khiến khán giả sông Hàn choáng ngợp.

Đại diện cho Bồ Đào Nha tham dự DIFF 2018 năm nay là đội Grupo Luso. Công ty Grupo có bốn công ty thành viên và là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường pháo hoa.

Tại DIFF 2018, đội Bồ Đào Nha muốn mang văn hóa của chính nước mình cho khán giả Việt Nam. Đội trưởng Joaquim Manuel De Melo Rodrigues chia sẻ: "Mỗi một đội khi đến với DIFF 2018 đều mang đến những câu chuyện riêng của quốc gia mình cho khán giả. Đêm nay, chúng tôi mang đến những cảm giác hạnh phúc cùng công thức trình diễn đặc biệt để gây ấn tượng với khán giả".

Với 33 vị trí và 7 tòa tháp cao làm giá để bắn pháo hoa, đội Bồ Đào Nha khiến cho khán giả Đà Nẵng hết sức choáng ngợp với màn trình diễn ấn tượng từ sự công phu, đồ sộ đến hiệu ứng pháo hoa, ánh sáng và âm thanh tuyệt vời.

Nguồn: http://kenh14.vn/ngam-man-tranh-tai-cua-thuy-dien-va-bo-dao-nha-tai-le-hoi-phao-hoa-quoc-te-tren-sky-bar-cao-nhat-viet-nam-20180609235155116.chn

Ngắm màn tranh tài của Thuỵ Điển và Bồ Đào Nha tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế trên Sky bar cao nhất Việt Nam Reviewed by Press Maga on June 09, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.