Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Nhóm ngư dân bị chỉ trích dữ dội vì săn bắt cá heo rồi đăng lên Facebook khoe

Clip được đăng tải lên mạng xã hội ngày 07/06 khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, trên trang Facebook có tên Bien Goi Ten Anh đã đăng tải một số hình ảnh và clip cho thấy một nhóm ngư dân đang cô gắng bắt một chú cá Heo đang bơi dưới biển. Những hình ảnh này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. 

Được biết, cá Heo là loài động vật cần được bảo tồn được liệt kê trong sách đỏ. Còn đối với ngư dân, thì cá Heo còn được xem như là những người bạn vô cùng thân thiết, không những thế loài cá này còn  mang ý nghĩa tâm linh rất lớn với người đi biển.

Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân ngày 07/06

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip nhanh chóng được nhiều fanpage lớn copy về và chia sẻ một cách chóng mặt. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi bắt cá Heo của những ngư dân này.

Thành viên Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: ''Trước mình đi biển mỗi lần nhìn thấy cá Heo còn ném cho chúng thức ăn, nhìn chúng nhảy múa dưới nước như cảm ơn mình vui lắm. Từ trước tới nay ngư dân vẫn coi chúng là bạn, tại sao những người này lại làm vậy nhỉ?''.

Thành viên Lương Đình Tuấn chia sẻ: ''Cá Heo là loài bị cấm săn bắt cơ mà, tai sao những người này lại làm như vậy, thật là nhân tâm''.

Một số hình ảnh được đăng kèm clip.

       

HOÀNG TUÂN, THEO HELINO

Nguồn: http://kenh14.vn/nhom-ngu-dan-bi-chi-trich-du-doi-vi-san-bat-ca-heo-roi-dang-len-facebook-khoe-20180609165756835.chn

Nhóm ngư dân bị chỉ trích dữ dội vì săn bắt cá heo rồi đăng lên Facebook khoe Reviewed by Press Maga on June 09, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.