Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Tạm biệt cô gái nhỏ Nguyễn Mỹ Lành, hãy yên nghỉ em nhé!

Sau nhiều ngày tháng chống chọi với bệnh tật, cô gái bé nhỏ và lạc quan Nguyễn Mỹ Lành (Mỹ Hiếu) cuối cùng cũng không qua khỏi…

Nguyễn Mỹ Lành (Nguyễn Mỹ Hiếu) là cô gái gần đây nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng thông qua câu chuyện của hotface Trần Ngọc Cát Phương đưa tin. Nếu ai từng theo dõi Mỹ Lành có thể thấy em là một cô bé trong sáng, tuổi vừa tròn 18, em chỉ mới đón sinh nhật cùng gia đình vào năm ngoái.

Gia đình Lành chỉ có 4 chị em cùng cha, mẹ em vừa mất do căn bệnh ung thư vòm họng không bao lâu thì gia đình em lại đón thêm hung tin căn bệnh ung thư xương quái ác đang chuyển nặng và Mỹ Lành phải đối diện với tử thần.

Thế nhưng thay vì gục ngã hay bi quan, em vẫn yêu đời và theo đuổi niềm hi vọng thoát khỏi căn bệnh quái ác. “Con muốn được sống ba ơi, con muốn điều trị, con không muốn về nhà bây giờ…” Những giọt nước mắt đã lăn dài đến cạn khô trên khuôn mặt khắc khổ của cha Lành. Thấy con gái mỗi ngày chịu đau đớn có người cha nào lại không chạnh lòng.

Biết được em qua nhiều thông tin, hotface Trần Ngọc Cát Phương đã không quản đường xa bay ra Đà Nẵng trong đêm để tìm gặp thăm hỏi và tìm cách giúp đỡ em. Gia đình em vì chuyện chữa chạy đã phải cầm cố căn nhà hơn 500 triệu cho ngân hàng, nhưng tiền cạn mà bệnh vẫn không thuyên giảm nên Lành lại một lần nữa nhờ đến sự giúp đỡ từ lòng nhân ái của mọi người.

Từ sự kêu gọi của Phương, ai cũng quan tâm và chia sẻ giúp đỡ em, mong rằng phép màu sẽ đến. Sau nhiều ngày quyên góp, số tiền cứ ngày một tăng dần gửi gắm trong đó là nhiều tình yêu thương từ những người xa lạ, điều này đã tiếp thêm sức mạnh cho Lành chống chọi và đánh cược với tử thần.

Nhưng rồi ngày ấy cũng đến, mới đây trên facebook của Trần Ngọc Cát Phương, cô đã thông báo một tin buồn đến với tất cả những ai đang theo dõi tình hình của Lành. Ba phải đưa Lành về nhà vì: “Giờ oxy chỉ nuôi được não, em yếu lắm rồi…”

Và rồi em đã không qua khỏi, Lành đã ra đi trong vòng tay của gia đình vào ngày hôm nay 6/6/2018 trong sự thương tiếc vô hạn của tất cả những ai yêu quí em, thậm chí là người xa lạ từng biết đến em cũng không khỏi buồn lòng. Có lẽ, sự kiên cường của em đã đến giới hạn.

Hình ảnh lúc Mỹ Lành còn khoẻ mạnh cùng với gia đình

Phép màu đã không đến với em, thế nhưng Mỹ Lành sẽ yên nghỉ bình yên và hạnh phúc, không còn khổ đau hay chịu đựng căn bệnh quái ác hành hạ mỗi ngày thêm nữa. Em đã ra đi nhưng gương mặt trong trẻo, tính cách lạc quan của em chính là nguồn động lực cho những ai ở lại.

Mong em bình yên và thanh thản.

Nguồn: https://tokhoe.com/xa-hoi/tam-biet-co-gai-nho-nguyen-my-lanh-hay-yen-nghi-em-nhe-174796.html

Tạm biệt cô gái nhỏ Nguyễn Mỹ Lành, hãy yên nghỉ em nhé! Reviewed by Press Maga on June 06, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.