Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Hà Tĩnh: Kiệt sức khi bơi qua hồ nước, nam sinh 16 tuổi đuối nước mất tích

Hiện nay cơ quan chức năng đang huy động các lực lượng triển khai việc tìm kiếm thi thể nam sinh đuối nước, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết quả.

Chiều tối 16/5, UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đang huy động toàn bộ lực lượng triển khai công tác tìm kiếm em N.V.T. (SN 2002), trú tại xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân bị đuối nước.

Vào khoảng 14h30 cùng ngày, em T. và một người bạn ra hồ Xanh Nước (giáp ranh giữa xã Cương Gián và xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân) để tắm mát. Trong khi bơi thì T. bị kiệt sức và chìm xuống hồ.

Một lúc sau, người bạn mới phát hiện T. đã mất tích, quay lại tìm nhưng không thấy nên chạy đi tìm người lớn để giúp đỡ. Nhận được tin báo, UBND xã Cương Gián đã đến hiện trường, thông báo với gia đình nạn nhân, đồng thời tổ chức công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Được biết, khu vực hồ Xanh Nước có nhiều bùn, gốc cây nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Vào chiều cùng ngày, đồn Biên phòng Lạch Kèn cũng đã cử cán bộ đến hỗ trợ. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa phát hiện tung tích em T.

Anh Ngọc / Người Đưa Tin

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/kiet-suc-khi-boi-qua-ho-nuoc-nam-sinh-16-tuoi-duoi-nuoc-mat-tich-a370455.html

Hà Tĩnh: Kiệt sức khi bơi qua hồ nước, nam sinh 16 tuổi đuối nước mất tích Reviewed by Press Maga on May 16, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.