Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Sống ảo cũng phải chất!!! Bật mí 7 apps chỉnh ảnh ĐẸP XUẤT SẮC bạn nên có trong điện thoại

Bí kíp của những bức hình "nghìn like" đẹp long lanh, bạn đã biết chưa?

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại là chìa khóa cho phép bạn có những bức hình đẹp - độc - chất Hãy quên những phần mềm "xưa như Trái Đất" khiến cho bức hình của bạn nhòe nhoẹt đi! Hãy cùng cập nhật 10 app chỉnh hình mới mẻ và hay ho đang được đánh giá cao nhất năm nay!

1. Snapseed

Tính năng đáng chú ý nhất trên phiên bản cập nhật này chính là tính năng “làm đẹp mặt” sẽ giúp các bạn chỉnh sửa ảnh của mình nhanh hơn. Dưới đây là một vài ảnh ví dụ:

 

2. VSCO Cam chưa bao giờ lỗi thời

Cô nàng nào vẫn chưa tải VSCO là thiếu sót lớn đấy nhé bởi đây là một app có rất nhiều màu ảnh mới và lạ, phù hợp với nhiều bối cảnh. Bên cạnh đó, app còn cho phép bạn tùy chỉnh độ tương phản, sáng, tối, nhiệt độ màu...

 

Kết quả hình ảnh cho công thức màu instagram

3. Analog film

Công cụ thần thánh trong chỉnh sửa ảnh selfie

Analog là app chỉnh ảnh với khoảng 400 bộ lọc cho bạn tha hồ chỉnh ảnh với nhiều phong cách khác nhau luôn nhé. Ưu điểm và cũng là khuyết điểm của Analog đó là chia ra nhiều app nhỏ để các bạn dễ tìm kiếm màu ảnh tuy nhiên lại làm nặng máy. Vì vậy, tốt nhất là các nàng nên tải một app Analog Film cho gọn nhé.

4. Enlight

App này là một app dạng "nghiêm túc" dành cho những bạn đam mê edit ảnh nghệ thuật. Các tính năng hơi phức tạp nên hãy tìm hiểu trước khi sử dụng nhé!

 

5. Beauty Plus

Một app tương tự giúp hình ảnh của bạn đẹp chuẩn Hàn luôn nha.

 

6. PicsArt

App này thì nổi tiếng quá rồi. Đây là một phần mềm vừa dễ sử dụng, vừa nhiều tính năng lại còn miễn phí nữa nha các nàng. Bên cạnh khả năng đổi màu mắt, làm mịn da, xóa mụn..., app còn cho phép ghép hình và làm ảnh kiểu "phơi sáng kép" (double exposure) nữa. không gì mà em ý không làm được.

 

7. Instagram

Không thể không nhắc đến "anh cả" của các app chỉnh ảnh đúng không. Instagram đang ngày càng cập nhật và có rất nhiều tiện ích mới cho người dùng.


Sống ảo cũng phải chất!!! Bật mí 7 apps chỉnh ảnh ĐẸP XUẤT SẮC bạn nên có trong điện thoại Reviewed by Press Maga on May 17, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.