Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Ngôi sao phim "Captain America" mặc giản dị, xuất hiện ở Hà Nội

Người hâm mộ ngỡ ngàng khi thấy tài tử Hugo Weaving xuất hiện tại Hà Nội.

Gần đây, một số hình ảnh tài tử Hugo Weaving xuất hiện ở Hà Nội được dân mạng truyền tay nhau. Trong đó có bức ảnh nam diễn viên Hollywood đứng trước cửa khách sạn Metropole, Hà Nội.

Hugo Weaving ở tại khách sạn Metropole khi đến thăm Việt Nam.

Tài tử phim Captain America ăn vận giản dị khác xa với hình ảnh trên phim khiến ít người nhận ra anh là ai. Lần đến Việt Nam này của Hugo Weaving chỉ đơn thuần là du lịch cùng gia đình nên anh không hề có chia sẻ gì trên trang cá nhân cũng như với báo chí.

Theo một số thông tin, Hugo Weaving tới Việt Nam cùng vợ trong chuyến du lịch châu Á dài ngày. Anh đã ở Hà Nội 7 ngày và tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có cả Lăng Bác.

Hugo Weaving không phải sao Hollywood đầu tiên đến Việt Nam du lịch. Trước đó Brad Pitt, Angelina Jolie, đạo diễn Christopher Nolan,... đều từng đến Hà Nội

Chỉ một số ít fan hâm mộ kịp bắt gặp anh tại khách sạn và xin chụp ảnh lưu niệm trước khi tài tử di chuyển đến nơi tiếp theo trong hành trình.

Hugo Weaving là nam diễn viên 58 tuổi người Nigeria nhưng thành danh ở Hollywood từ đầu những năm 2000.

Anh thủ vai phản diện Red Skull trong bom tấn siêu anh hùng Captain America. Trong lần trở lại của Red Skull ở Avengers: Infinity war, Hugo Weaving không tiếp tục đảm nhận vai mà do diễn viên khác đóng.

 

Hugo Weaving trong vai Red Skull.

Hugo Weaving còn nổi tiếng với các vai diễn trong The Matrix, V for Vendetta, serie Lords of the Rings... Nam diễn viên được mệnh danh là tắc kè hoa của Hollywood với khả năng nhập vai đa dạng vào nhiều nhân vật độc đáo.

Các vai diễn ấn tượng của Hugo Weaving.

 

Phương Anh

Nguồn: http://ttvn.vn/doi-song/ngoi-sao-phim-captain-america-mac-gian-di-xuat-hien-o-ha-noi-82018175141212995.htm

Ngôi sao phim "Captain America" mặc giản dị, xuất hiện ở Hà Nội Reviewed by Press Maga on May 17, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.