Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Hai chủ xe tải với “bàn tay vàng” bốc bộ đôi biển số tứ quý 8 và ngũ quý 8 tại Hà Nội

Chiếc xe tải Kia và Hyundai tại Hà Nội ngẫu nhiên bốc được biển số “khủng” tứ quý 8 và ngũ quý 8. Số 8 được coi là “phát”, mang ý nghĩa may mắn.

Biển số xe tải, bán tải tại Hà Nội đã chạm đầu 888.88. Biển số này không xuất hiện trên một chiếc xe "sang" như Ford F-150 hay chiếc bán tải hạng trung như Ford Ranger mà lại gắn trên xe tải THACO Kia Frontier K165CS đang được bán với giá 335 triệu đồng.

Người đăng tải thông tin lên diễn đàn ô tô Otofun cho biết đây là biển số bấm ngẫu nhiên. Có những người vẫn còn nghi ngờ về việc chiếc xe tải được đeo biển ngũ quý 8. Tuy nhiên, theo tờ giấy hẹn của phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội thì thông tin về cả xe và biển là chính xác.

Biển số ngũ quý 8 được cho là bấm ngẫu nhiên.

Tờ giấy hẹn lấy biển số của chủ xe tải THACO.

Trước đó, một chiếc xe tải Hyundai từng đeo biển số thủ đô với tứ quý 8. Không ít trường hợp những chiếc xe bình dân ngẫu nhiên được chủ xe bấm được biển đẹp, điển hình là chiếc Toyota Vios được ra biển ngũ quý 9 vào ngày 24/11/2017 tại Hà Nội.

Chiếc xe tải Hyundai mang biển số tứ quý 8 tại Hà Nội.

Chia sẻ về việc lựa bấm biển đẹp, anh Huy (Hà Nội) với biển 077.88 cho biết cứ giữ nút đến khi thấy "tạch" một cái thì nhả tay. Không ít người cho rằng bấm thế nào cũng được, nếu may mắn thì trúng biển đẹp. Một mẹo khác được nhiều người gợi ý là canh 3 số đầu của biển tại nơi đăng ký, nếu đẹp rồi thì đến bấm biển để được nốt 2 số cuối.

 

Ảnh: FB/Otofun

Khôi Nguyên/ Trí thức trẻ

Nguồn: https://autopro.com.vn/hai-chu-xe-tai-voi-ban-tay-vang-boc-bo-doi-bien-so-tu-quy-8-va-ngu-quy-8-tai-ha-noi-20180509002642432.chn

Hai chủ xe tải với “bàn tay vàng” bốc bộ đôi biển số tứ quý 8 và ngũ quý 8 tại Hà Nội Reviewed by Press Maga on May 08, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.