Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Hà Nội: Bộ Công Thương đề nghị xử lý tờ báo đưa sai sự thật về căn biệt thự của Bộ trưởng

Bộ Công Thương khẳng định, thông tin về căn biệt thự ở Vườn Đào, Hồ Tây (Hà Nội) với chú thích chủ nhân hiện là Bộ trưởng Công Thương hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật.

Trong công văn hỏa tốc sáng 18/5, đại diện Bộ Công Thương cho biết, lúc 18h54 ngày 17/5, một tờ báo điện tử đã đăng tải bài viết "Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây"

.

Bộ Công Thương đề nghị tờ báo cần công khai xin lỗi và đính chính nội dung sai sự thật trên.  

Trong đó, tại bức ảnh số 7 trong bài viết chụp một căn biệt thự và chú thích "… Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công Thương".

Bộ Công Thương khẳng định, việc tờ báo điện tử trên đăng hình ảnh căn biệt thự kèm theo chú thích "Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công Thương" hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật. 

Thông tin này đã bôi nhọ uy tín, danh dự của cá nhân Bộ trưởng, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của ngành Công Thương.

Bộ Công Thương đã đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý hành vi vi phạm của tờ báo này.

Đồng thời, Bộ Công Thương đề nghị tờ báo cần công khai xin lỗi và đính chính nội dung sai sự thật trên.

 

Hoàng Đan/ Trí thức trẻ

Nguồn: http://soha.vn/bo-cong-thuong-de-nghi-xu-ly-to-bao-dua-sai-su-that-ve-can-biet-thu-cua-bo-truong-20180518113703062.htm

Hà Nội: Bộ Công Thương đề nghị xử lý tờ báo đưa sai sự thật về căn biệt thự của Bộ trưởng Reviewed by Press Maga on May 18, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.