Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Nhận tiền khen thưởng thành tích phá án, Cảnh sát hình sự chuyển khoản cho các 'hiệp sĩ' bị thương ở Sài Gòn

Cảnh sát hình sự thăm hỏi chuyển khen thưởng thành tích phá án để hỗ trợ các "hiệp sĩ" bị thương

Chiều 17/5, Thượng Tá Nguyễn Đăng Nam - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM, dẫn đầu đoàn công tác của ban chỉ huy phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã đến bệnh viện Thống Nhất và bệnh viện 115 thăm các "hiệp sĩ" đường phố bị thương đang nằm điều trị.

Thượng Tá Nguyễn Đăng Nam - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM, dẫn đầu đoàn công tác của ban chỉ huy phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã đến bệnh viện thăm các hiệp sĩ.

Ba "hiệp sĩ" gồm các anh: Trần Văn Hoàng (là trưởng nhóm) và Đinh Phú Quý, Nguyễn Đức Huy (là thành viên của nhóm hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình).

Thượng Tá Nam cùng thăm hỏi động viên các "hiệp sĩ" đang điều trị bệnh viện, cám ơn các "hiệp sĩ" đã vì tinh thần nghĩa hiệp giúp sức cho xã hội. Chính nhờ những hành động đó đã giúp cho Công an có những thông tin quý giá, góp phần bảo vệ an ninh trật tự của xác hội. Thượng Tá Nam còn chúc các "hiệp sĩ" bị thương sớm bình phục để trở về cùng người thân, gia đình cộng đồng.

Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM còn chia sẻ về việc đã bắt giữ được 2 đối tượng gây án là Phú, Tài "Mụn" và  1 đối tượng che giấu nghi phạm. 

Đồng thời, Thượng Tá Nam đại diện ban chỉ huy phòng Cảnh sát hình sự đã chuyển khoản chi phí nhằm động viên các hiệp sĩ. Được biết, đây là khoản khen thưởng của UBND TPHCM dành cho riêng phòng Cảnh sát hình sự vì có thành tích nhanh chóng khám phá vụ án, bắt giữ các đối tượng, cộng với nguồn kinh phí của phòng.

Thượng tá Nam đã cám ơn ban giám đốc, đội ngũ y bác sĩ đã kịp thời cứu sống và chăm sóc sức khỏe các "hiệp sĩ".

Thượng tá Nam đã cám ơn ban giám đốc, đội ngũ y bác sĩ đã kịp thời cứu sống và chăm sóc sức khỏe các "hiệp sĩ" bị thuơng trong vụ án gây xôn xao vào tối 13/5.

Trong những ngày quá, nhiều đoàn thể của nhiều tổ chức, đơn vị và cá nhân đã đến bệnh viện và nhà riêng ở quê của các hiệp sĩ thương vong để thăm hỏi, động viên gia đình và hỗ trợ những khoản chi phí. Đây là những tấm lòng của cộng đồng hướng đến những người vì trượng nghĩa đã đổ máu, đánh đổi tính mạng cho sự bình yên của xã hội này.

Chiều cùng ngày, cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 3 nghi can Nguyễn Tấn Tài (tự Tài "Mụn", SN 1994, ngụ quận 12), Nguyễn Hoàng Châu Phú (SN 1994, ngụ huyện Hóc Môn) can tội "Trộm cắp tài sản" và "Giết người".

Ba bị can Tài "Mụn", Phú, Hoàng tại cơ quan Công an.

Còn với đối tượng Ngô Văn Hùng (SN 1986, ngụ đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp) bị khởi tố về hành vi "Che giấu tội phạm". Hiện cơ quan công an đang xem xét để làm rõ vai trò và xử lý 1 số đối tượng khác có liên quan đến vụ án.

Qua điều tra, Công an xác định Tài "Mụn" có 1 tiền án tội "trộm cắp" và 1 tiền sự về hành vi "đánh bạc". Còn Phú có 1 tiền án tội "trộm cắp tài sản". Riêng Hùng có 1 tiền án tội "cướp giật tài sản". Theo đó, Tài và Phú là 2 đối tượng hành nghề trộm xe chuyên nghiệp.

 MINH TUỆ, THEO THỜI ĐẠI 

Nguồn: http://kenh14.vn/nhan-tien-khen-thuong-thanh-tich-pha-an-canh-sat-hinh-su-chuyen-khoan-cho-cac-hiep-si-bi-thuong-o-sai-gon-20180517184654111.chn

Nhận tiền khen thưởng thành tích phá án, Cảnh sát hình sự chuyển khoản cho các 'hiệp sĩ' bị thương ở Sài Gòn Reviewed by Press Maga on May 17, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.