Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Ảnh kỷ yếu phong cách ‘đám cưới miền quê’ của teen Hải Phòng

Bộ ảnh thực hiện chủ đề về đám cưới đồng tính trên miền quê, truyền thông điệp tích cực về cộng đồng LGBT.

Lớp 12A7 trường THPT Tô Hiệu, Vĩnh Bảo, Hải Phòng gây chú ý với bộ ảnh mang chủ đề "đám cưới miền quê" thập niên 1990. Điều gây ấn tượng của bộ ảnh không chỉ ở chủ đề độc đáo, hai nhân vật chính trong đám cưới này còn đều là nam. "Cô dâu" là Ngô Công Hiếu (lớp trưởng) và "chú rể" Nguyễn Đình Thao.

Ngô Công Hiếu, lớp trưởng, đóng vai "cô dâu" trong bộ ảnh cưới

Nhóm thực hiện bộ hình là Team 2K (Hải Phòng). Cả nhóm chia sẻ ý tưởng về đám cưới miền quê này và được tập thể lớp gồm 37 người đồng ý.

Bộ ảnh được thực hiện vào ngày 13-5 tại bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng.

Ngô Công Hiếu được các bạn "chỉ đạo" mãi mới nhập vai "cô dâu"

"Khi mới xuống bãi biển, trời mưa nên nhóm cứ chụp được 10 phút lại chạy đi trú mưa. Thời tiết không ủng hộ, nhưng vì các bạn học sinh rất ngoan và tự nhiên nên nhóm rất ưng ý khi xem kết quả", Khánh - một thành viên trong nhóm chụp ảnh kể lại.

Khi được hỏi tại sao lại chọn hai nhân vật chính đều là nam, nhóm chụp hình cho hay bộ ảnh cũng là thông điệp họ muốn truyền tải.

"Chúng mình muốn mọi người có suy nghĩ thoáng hơn về cộng đồng LGBT. Họ cũng là những người bình thường, không nên áp đặt hay kì thị họ. Đám cưới đồng tính tại Hải Phòng mới đây đã gợi ý cho cả nhóm làm ý tưởng này", Khánh chia sẻ thêm.

Bộ ảnh nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng mạng. Họ còn đưa ra nhận xét "cô dâu" hóa trang quá xinh, và tỏ ra nghi ngờ về giới tính của chàng trai này.

"Khi vào vai cô dâu, mình có hơi chút ngượng ngùng, nhưng sau đó được mọi người hướng dẫn nên mình đã tự tin và nhiệt tình hơn với vai diễn. Cả mình và 'chú rể' đều đã có bạn gái rồi", "cô dâu" Công Hiếu kể lại.

Cũng theo lớp trưởng này, cả lớp đều rất vui vẻ và hợp tác với ý tưởng. Khi bộ ảnh nhận được nhiều khen ngợi từ phía gia đình, bạn bè và cộng đồng mạng, họ biết đã tạo nên một kỷ niệm ý nghĩa cho tuổi học trò.

Một số hình ảnh trong bộ Đám cưới miền quê:

TIỂU HÀN. Ảnh: TEAM 2K

Nguồn: https://tuoitre.vn/anh-ky-yeu-phong-cach-dam-cuoi-mien-que-cua-teen-hai-phong-2018051710373436.htm

Ảnh kỷ yếu phong cách ‘đám cưới miền quê’ của teen Hải Phòng Reviewed by Press Maga on May 17, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.