Top Ad unit 728 × 90

Sự kiện

recent

Chiêm ngưỡng cô gái Nhật có biệt tài vẽ tranh nhìn ‘thật’ như ảnh chụp

Kei Mieno, một họa sĩ 33 tuổi người Nhật sinh ra tại thành phố Hiroshima nổi tiếng nhờ những bức tranh y như ảnh chụp của mình.

Theo đuổi trường phái vẽ tranh hiện thực, Kei Mieno gây ấn tượng giới họa sĩ bằng những bức tranh mà rất dễ bị nhầm là ảnh chụp khi mọi người nhìn lần đầu tiên. Bức tranh giúp cô nổi tiếng là hình ảnh một cô gái nằm trong suối siêu thực.

Mọi người đều nghĩ đây là một bức ảnh hoàn mĩ

… cho đến khi zoom ảnh lên và thấy rõ nét vẽ

Mọi chi tiết từ những gợn sóng của nước, nếp nhăn quần áo ướt hay những lọn tóc bết vì dính nước đều hoàn hảo đến mức tất cả cư dân mạng đều nghĩ rằng đây là một tấm ảnh chụp khá đẹp.

Chỉ đến khi Kei tiết lộ sự thật và đăng ảnh zoom nét vẽ, mọi người mới ‘bàng hoàng’ nhận ra và tài năng của cô họa sĩ đã được lan truyền rộng khắp.

Được biết Kei từng theo học tại trường ĐH Nghệ thuật Hiroshima và là một sinh viên xuất sắc nhờ tính kiên nhẫn chau chuốt cho từng tác phẩm của mình.

Các tác phẩm của Kei được trưng bày trong triển lãm tranh Suchi, diễn ra tại bảo tàng Hoki thuộc tỉnh Chiba (Nhật Bản). Ngoài những lúc mở lớp dạy vẽ màu nước và sơn dầu, trong thời gian rảnh Kei cũng sẽ cầm máy ảnh chụp chơi để lấy cảm hứng cho những bức tranh của mình.

Một số tác phẩm siêu thực khác của cô nàng:

 Kei ngoài đời

 Những bức tranh như  thật được Kei vẽ

Thật khó nhật ra phải không nào 

Nguồn: https://tintuc24h.info/tin-trong-ngay/chiem-nguong-co-gai-nhat-co-biet-tai-ve-tranh-nhin-that-nhu-anh-chup?utm_source=Vungdk&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG

Chiêm ngưỡng cô gái Nhật có biệt tài vẽ tranh nhìn ‘thật’ như ảnh chụp Reviewed by Press Maga on May 17, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Kênh Bóng Đá Online © 2018
Powered By Kênh Bóng Đá

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.